Chuyên phân phối tiền USD, tiền lì xì

Album Đựng Tiền Giấy

Album Đựng Tiền Giấy

Giá Bán: 350.000 VNĐ

Thông Tin Chi Tiết

Album Đựng Tiền Giấy hiện đang có 2 loại thông dụng là quyển Album gồm 20 lá phơi đựng được 60 tờ tiền và quyển Album PCCB của Thái Lan có thể thêm hoặc bớt các lá phơi tùy thích. Sau đây mời các bạn xem chi tiết từng loại về giá cả và hình ảnh

I. Quyển Album đựng tiền giấy gồm 20 lá phơi đựng được 60 tờ tiền.

– Ưu điểm: gọn gàng, đẹp, mỏng, bền, phơi trong suốt nên nhìn được 2 mặt.

– Nhược điểm: không thể thêm hay bớt số lá phơi mà chỉ cố định 20 lá phơi, (mỗi lá phơi 3 ngăn, tổng cộng có 60 ngăn).

– Giá bán: 300.000đ/quyển.

– Một số hình ảnh quyển Album:

album-dung-tien-giayMặt trước và mặt sau quyển Album đựng tiền giấy.album-dung-tien-giay-2Quyển Album có hộp rất tiện lợi và gọn gàng, không lo tiền rơi ra ngoàialbum-dung-tien-giay-3Bên trong quyển Albumalbum-dung-tien-giay-4  Lá phơi trong suốt nên nhìn thấy cả mặt trước và mặt sau tờ tiền.

II. Loại Album PCCB của Thái Lan

– Ưu điểm: có bìa và vỏ hộp cứng cáp, sang trọng, bền, đẹp, chuyên nghiệp. Có thể thêm hoặc bớt được số lá phơi theo ý muốn. Đựng được nhiều lá phơi tối đa lên tới 100 lá phơi với khoảng 300-400 tờ tiền.

– Nhược điểm: Hơi to nên hơi bất tiện cho việc mang đi mang lại.

– Giá bán: Bìa+vỏ hộp giá 350.000đ

Lá phơi giá 12.000đ/lá phơi (có lá phơi 1 ngăn, 2 ngăn, 3 ngăn, 4 ngăn).

– Một số hình ảnh quyển Album:

album-dung-tien-giay-5Bìa và vỏ hộp quyển Albumalbum-dung-tien-giay-6  Mặt trong bìa quyển Albumalbum-dung-tien-giay-7  Lá phơi 1 ngăn đựng tờ tiền kích thước lớnalbum-dung-tien-giay-8 Lá  phơi 2 ngăn đựng tờ tiền kích thước tương đối lớn.album-dung-tien-giay-9       phơi 3 ngăn là loại thông dụng nhấtalbum-dung-tien-giay-10      phơi 4 ngăn thích hợp đựng những tờ tiền nhỏ.

Trên đây là 2 loại Album thông dụng nhất hiện nay, còn dùng loại nào thì còn phụ thuộc vào nhu cầu của bạn đựng loại tiền gì và số lượng bao nhiêu để mua cho hợp lý. Chúc các nhà sưu tập có được bộ tiền ưng ý.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN: