Chuyên phân phối tiền USD, tiền lì xì

Cam Kết Bán Hàng

Cam kết bán hàng đảm bảo 100% của website Tiensuutap.com

Trong suốt quá trình bán hàng online cho các khách hàng trên toàn quốc, Tiensuutap.com đã gửi đi hàng nghìn, hàng triệu đơn hàng lớn nhỏ khác nhau và đều rất an toàn với các chính sách cam kết giúp khách hàng yên tâm như sau:

1. Cam kết mọi hàng hóa đều là hàng thật 100%, nếu phát hiện hàng giả, hàng không đúng như mô tả thì Tiensuutap.com sẽ hoàn trả 100% số tiền hàng + đền bù danh dự uy tín bằng 100% số tiền hàng. (trừ các trường hợp là tiền Play Money, tiền lưu niệm sẽ được nói rõ).

2. Cam kết “Sai Đổi, Thiếu Bù” với mọi đơn hàng do Tiensuutap.com gửi sai, gửi nhầm, gửi thiếu.

3. Cam kết hoàn lại 100% số tiền hàng nếu khách hàng không nhận được hàng do lỗi phát sinh từ quá trình gửi hàng của Tiensuutap.com, đồng thời có biện pháp gửi đền bù cho quý khách hàng ngay lập tức.

Lưu ý:

– Mọi đơn hàng gửi đi đều được Tiensuutap.com gói rất cẩn thận, có ghi rõ họ tên, địa chỉ người gửi, người nhận trên phong bì, có tem niêm phong và có dán băng keo bên ngoài bì thư. Do vậy nếu khi nhận hàng mà quý khách thấy bì thư bị rách, tem niêm phong và lớp băng keo không còn nguyên vẹn lập tức không nhận hàng và chụp hình, báo lại cho Tiensuutap.com để có biện pháp xử lý với bên vận chuyển. Trong trường hợp nếu quý vị vẫn nhận hàng mà phát hiện ra hàng hóa bị thiếu hoặc sai là do lỗi bên vận chuyển chúng tôi sẽ xem xét hỗ trợ đền bù 1 phần của giá trị hàng hóa bị mất.

Còn nếu bì thư nguyên vẹn, còn nguyên tem và lớp băng keo mà hàng hóa không đúng như đơn hàng hoặc thiếu, sai thì là do lỗi của Tiensuutap.com, chúng tôi sẽ đền bù đúng với cam kết ở trên.

– Sau khi Tiensuutap.com gửi hàng cho quý khách xong sẽ có trách nhiệm nhắn tin lại mã đơn hàng đã gửi (mã bill) để quý khách biết là hàng của mình đã được gửi và có thể dùng Mã Bill này để nhận hàng tại trụ sở của đơn vị chuyển phát nhanh.

– Với cam kết xây dựng uy tín trong việc bán hàng online một lần nữa Tiensuutap.com xin khẳng định sẽ có trách nhiệm với mọi cam kết ở trên. Xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng vào chúng tôi. Chào thân ái!