Chuyên phân phối tiền USD, tiền lì xì

Chọn tiền 2 USD Seri như thế nào là đẹp?

Khi chọn con số may mắn thì ý niệm kèm theo là nó sẽ mang lại sự thịnh vượng. Trong phong thủy những con số không chỉ làm nên những phép toán và mang ý nghĩa thống kê đơn thuần mà chúng thực sự có linh hồn.

Điều đó lí giải vì sao khi chọn biển số xe, số nhà, số sim các gia chủ thường có sự chọn lọc kĩ càng và thường thì 2 số 68 với ý nghĩa “lộc phát” đi kèm nhau đứng cuối có giá chênh lệch cao hơn so với các dãy số khác. Đồng 2usd từ lâu đã được quan niệm là tờ tiền mang lại sự may mắn và được săn đón nhiều mỗi khi năm mới về, với một số gia chủ khó tính hoặc các nhà sưu tập thì dãy seri trên tờ tiền quyết định sự lựa chọn của họ.
I – Các loại tiền 2 usd Seri đẹp.

1.    2usd seri ngày tháng năm sinh.

Một sự trùng hợp ngẫu nhiên mà trên tờ tiền may mắn này có số seri trùng với ngày tháng năm sinh của một ai đó là người thân của bạn, thật không quá khó để kiếm tìm nhưng với những người được nhận ờ 2usd thì ý nghĩa vô cùng. Khi ngày sinh của bạn được in trên tiền tệ của một cường quốc lớn bạn có thấy thích thú không, hơn nữa tờ bạc này vô cùng khan hiếm và lại mang lại sự thuận lợi, may mắn cho người sở hữu nó.Do đó khi còn băn khoăn để tìm một món quà ý nghĩa cho người thân yêu của bạn, tìm kiếm một tờ 2usd seri ngày tháng năm sinh của người ấy sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Cùng với seri ngày tháng năm sinh, sự phong phú của những con số còn cho bạn sự lựa chọn đa dạng hơn với các dãy seri về các ngày lễ ,ngày kỉ niệm, ..bạn có thể tìm hiểu thêm trong trang sản phẩm của chúng tôi.

2-usd-seri-nam-sinh

Còn gì ý nghĩa hơn khi đem tặng tờ tiền 2 usd seri trùng với 8 số của ngày tháng năm sinh của người thân.

2.  Tiền 2usd seri đẹp, độc.

Tùy  theo sở thích và quan niệm của từng người có sự lựa chọn cho mình những số seri khác nhau, tiền 2usd tam hoa, tứ quý, ngũ quý , lục quý , ..bát quý là điểm ngắm của một bộ phận khách hàng trong đó một phần lớn là dân chơi tiền. Bởi những tờ tiền 2usd này thường có giá cao hơn nhiều so với các tờ 2usd seri thường.

Ngoài ra tờ 2usd seri đẹp  độc thường được đảm bảo bởi các quy luật như: số tứ quý, bộ phát tài, lộc mãi, hoặc là những số seri đặc biệt như số seri giống nhau, tứ quý, số đảo, số cặp, số tiến… có ý nghĩa như số điện thoại mà khách hàng thường quan niệm. Ngoài ra, những đồng tiền có số seri tiến thẳng và số đảo hoặc lặp, trùng thường có giá thỏa thuận tuỳ mệnh giá và chất lượng của đồng tiền

tiền 2 usd seri đẹp – 2 usd bát quý 99999999

Tờ tiền 2 usd seri bát quý 99999999 seri đẹp, độc và duy nhất của http://tiensuutap.com/ tại Việt Nam (trên thế giới chỉ có 3 tờ).

3.    2usd cổ mộc đỏ.

Chỉ làm quà tặng cho những nhân vật VIP hoặc nâng cao giá trị của bộ sưu tập, các tờ tiền 2usd mộc đỏ seri hiếm này đánh giá độ “chịu chơi” của khách hàng khi bỏ ra hàng triệu, chục triệu , thậm chí trăm triệu cho một tờ đô la có giá trị thực chỉ đáng mấy chục ngàn. Mức độ hiếm của 2usd thứ nhất dựa vào số lượng phát hành hiện tại, ví dụ đồng 2usd bát quý 9 hiện nay trên thế giới chỉ còn lại 3 tờ.Thứ 2 dựa vào năm sản xuất, thường thì đồng 2usd càng cổ càng hiếm, 2usd cổ ( 1917,1928) có seri đẹp, độc sẽ được giới sưu tập ưu tiên nhiều hơn do mức giá mềm hơn nhiều so với một đồng bát quý.
Tờ tiền 2 usd phát hành năm 1963 chất lượng mới có dấu mộc đỏ seri đẹp Tờ tiền 2 usd phát hành năm 1963 chất lượng mới có dấu mộc đỏ

II. Chọn tiền seri đẹp như thế nào?

Không có một quy tắc cho việc chọn một đồng 2usd chuẩn, và cũng không thể khẳng định tờ 2usd seri đẹp thế, độc thế có mang lại may mắn thật sự hay không. Việc chọn 2usd là một tấm bùa hộ mệnh, một món quà ý nghĩa hay một món sưu tập giá trị là do sở thích của khách hàng và việc chúng tôi mong muốn làm nhất là đưa ra những lời tư vấn hợp lý nhất về sản phẩm cũng như cung cách phục vụ nhã nhặn , chuyên nghiệp nhất để khách hàng thấy rằng sản phẩm mà bạn sử dụng xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra.

Speak Your Mind

*