Chuyên phân phối tiền USD, tiền lì xì

Đổi tiền lì xì cho năm con khỉ gặp nhiều may mắn cả năm

Têt đến xuân về là dịp mà tất cả trẻ nhỏ và những người lớn tuổi luôn chờ đón với tâm trạng háo hức, những em nhỏ thì háo hức xem nhận được nhận bao lì xì để khoe với bạn bè, bố mẹ, mua quàn áo mới, đồ chơi mới, những cụ già thì được sum vầy bên con cháu, nhận lì xì mừng thọ. Tiền lì xì tết nó luon mang đến một ý nghĩa đặc biệt nào đó, được xem như tiền tài lộc, sự may mawsy, sức khoẻ và sự thành công.

Nắm bắt được nhu cầu đó cả mọi người mà các dịch vụ đổi tiền lì xì theo năm đã ra đời, để đáp ứng những nhu cầu cho dịp tết đến xuân về của mọi người, với những loại hình vừa độc vừa lạ mang nhiều ý nghĩa vừa có thể phục vụ nhu cầu mừng tuổi vừa có thể làm ùa tết cho người thân, bạn bè, anh em.

tien-2usd-con-khi

 

Trong đó loại hình dịch vụ đổi tiền lì xì theo con giáp đang được nhiều người quan tâm và sử dụng, năm nào thì in hình năm đó như năm gà thì in hình con gà, năm rồng in hình con rồng, năm khỉ thì dùng tien con khi,… Theo phong tục tập quán từ thời xa xưa của ông cha ta để lại thì việc in hình những con vật của năm lên mặt tiền lì xì mang lại nhiều điều may mắn và sự thành đạt, dó đó việc này đã trở thành một thói quen ăn sâu vào tiềm thức của những người dân việt chúng ta.

tien-xu-khi-ma-vang-2016

Năm 2016 này là năm thân, người săn lùng các tờ tiền con khỉ rất nhiều, thường là những tờ tiền giấy hoặc tiền xu có in hình chú khỉ ngộ nghĩnh và bắt mắt để làm quà tết và quà lì xì cho người thân và bạn bè và khách quý. Hình ảnh chú khỉ ngồi trên cành cây với quả đào tiên đang trở nên “HOT” trên thị trường đổi tiền lì xì năm nay những chiếc đồng xu này luôn cháy hàng nhất là càng vào dịp cuối năm, khi mà không khí tết đang về trên từng nẻo đường, góc phố.

Tham khảo thêmTiền lì xì tết cho năm 2016 hình con khỉ vàng

Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay để tậu cho mình những tờ tiền, đồng tiền có in hình những chú khỉ cho năm nay, để mang đế thật nhiều may mắn, tài lộc về cho ban thân, gia đình và bạn bè của mình. Chúc bạn có một năm mới ấm áp, an lành, hạnh phúc, dồi dào sức khoẻ và thành đạt.

Speak Your Mind

*