Chuyên phân phối tiền USD, tiền lì xì

Những mệnh giá tiền in hình con khỉ làm mưa làm gió dịp cuối năm

Vào những ngày cuối năm này thị trường tien con khi đang cực kỳ sôi động hơn bao giờ hết, nhiều loại tiền đã được các nhà phân phối đẩy giá lên rất cao, đặc biệt là loại tiền xu mạ vàng, mạ bạc có giá lên tới cả 3 triệu đồng.

Theo các đại lý phân phối thì năm nay có nhiều mẫu tiền mới hot hơn những năm trước đặc biệt là loại tiền 2 USD của Mỹ, ngoài ra các mệnh giá tiền của Úc in hình chú khỉ như cặp tiền xu mạ vàng và mạ bạc giá thị trường được đẩy lên tiền triệu nhưng điều này không làm nao núng dân chơi tiền lì xì bởi nhiều người sẵn sàng bỏ tiền ra để được sở hữu loại tiền này, tiền của Úc còn có mệnh giá 50 Numismas cũng đang rất thu hút.

Dưới đây là một số mệnh giá tiền con khỉ sẽ làm mưa làm gió dịp cuối năm:

Cặp tiền xu mạ vàng mạ bạc in hình chú khỉ vàng khỉ bạc.

 

tien-li-xi1

Loại tiền xu này có kích thước tương đương với tiền xu loại 5 nghìn của Việt Nam trước đây, giá bán của nó được thổi lên tới cả triệu đồng.

tien-li-xi2

Mặt trước in hình hai mẹ con nhà khỉ đang trèo trên cây đào tiên, cùng dòng chữ “ Year of the Mokey” (Năm con khỉ-tạm dịch). Phía sau in hình nữ hoàng Anh Elizabeth II (giống như đồng xu hình dê sản xuất vào năm 2015).

Loại tiền làm từ chất liệu Niken in hình khỉ vàng

tien-li-xi3

Đây là loại tiền do Mỹ Phát hành phục vụ cho dịp tết của các nước chứ không có giá trị lưu hành như những loại tiền đô khác.

tien-li-xi4

Loại tiền làm bằng vàng

tien-li-xi5

Mệnh giá tiền này có giá gần 3 triệu đồng chuyên phục vụ cho dân đại gia dùng làm tiền lì xì, quà tặng trong dịp tết.

Mệnh giá tiền đáng quan tâm nhất trong năm 2016 này là lần đầu tiên Bộ tài chính Mỹ đã cho in và phát hành loại tiền in hình địa danh Vịnh Hạ Long của Việt Nam.

tien-li-xi6

 

Xem thêm: >>> thị trường tiền con khỉ khan hiếm nhiều người tìm mua không có

Speak Your Mind

*