Chuyên phân phối tiền USD, tiền lì xì

Tiền con khỉ tặng người yêu món quà ý nghĩa đầu năm mới 2016

Bạn đang cần tìm cho người yêu của mình một món quà lì xì trong năm mới 2016 này thật ý nghĩa? không nhất thiết phải là món đồ đắt tiền hay một bao lì xì bằng tiền Việt Nam bạn có thể chọn theo xu hướng mốt hiện nay là đổi tiền in hình con vật trong 12 con giáp để làm bất ngờ cho người yêu của mình.

 

tien-con-khi-tang-nguoi-yeu

Năm 2016 này là năm con khỉ, một con vật rất ngộ nghĩnh dễ thương và gần gũi với con người, thật ý nghĩa nếu bạn tìm được những đồng tien con khi độc đáo của nước ngoài để tạo nên bất ngờ lớn cho người thương của mình vào đúng ngày đầu tiên của năm Bính Thân này.

Để sở hữu được những tờ tiền giấy hay tiền xu in hình chú khỉ bạn chỉ cần bỏ ra một chi phí rất nhỏ chỉ từ 150 ngìn đến 300 nghìn Việt Nam, trên thị trường có rất nhiều loại tiền này để bạn lựa chọn, bạn có thể chọn tiền giấy 2 USD của Mỹ, hay tiền của Úc, tiền của Indonesia loại tiền xu mạ vàng, mạ bạc in hình chú khỉ vàng đang rất hót trên thị trường tiền lì xì hiện nay.

Khi nhận được món quà mừng tuổi đầy ý nghĩa này của bạn chắc chắn người yêu của bạn sẽ hết sức vui mừng và gặp nhiều may mắn trong năm mới 2016 này.

Nếu còn băn khoăn chưa biết chọn loại tiền in hình chú khỉ nào bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0936 892 392 để được tư vấn nhé!

Speak Your Mind

*