Chuyên phân phối tiền USD, tiền lì xì

TIỀN LÌ XÌ TẾT CON NGỰA 2014

TIỀN LÌ XÌ TẾT CON NGỰA 2014

Giá Bán: 80.000 VNĐ

Thông Tin Chi Tiết

♦ Tết Giáp Ngọ năm 2014 này tiensuutap.com cung cấp ra thị trường sản phẩm tiền lì xì vô cùng độc đáo đó là tiền 50 Đồng con ngựa của ngân hàng quốc gia Việt Nam được sản xuất năm 1972 và được đặt trong Folder (Thiệp lì xì) vô cùng sang trọng và độc đáo.
“Năm 2014 là năm Giáp Ngọ, một năm khá đặc biệt cả về hình thức lẫn tâm linh. Từ xa xưa, các nhà mệnh lý học đã quan niệm Ngựa đạp lên tiền bạc giúp phát tài mạnh mẽ, Những người cầm tinh con ngựa, lại cầu thiên tài, nếu như mã tinh là tài tinh thì có thêm con vật may mắn này sẽ như hổ mọc thêm cánh, Ngựa có thể làm sự nghiệp phát đạt, thúc đẩy ý trí tiến thủ, tăng vận may, người cầm tinh con ngựa sẽ có nhiều bước nhảy vọt trong sự nghiệp, có một số người trong số mệnh không có mã tinh, nhưng trong bố cục vẫn có thể có tác dụng rất lớn, đặc biệt là những người mệnh khuyết Hỏa khuyết Thổ thì nên sở hữu những vật có hình con ngựa như tranh ảnh, tượng, hoặc là những tờ tiền con ngựa sau đó kết hợp những điều may mắn khác để tạo thành một bố cục phong thủy, nhanh chóng có được hiệu quả như mong muốn”.

♦ Thông Tin Chi Tiết
– Tết Giáp Ngọ 2014 này tiensuutap.com tổ chức những kế hoạch và chương trình nhằm phục vụ nhu cầu lì xì tết 2014 cho khách hàng bằng những tờ tiền mang hình con ngựa vô cùng ý nghĩa cho năm Con Ngựa 2014.
– Tờ tiền hình con ngựa này là tờ tiền 50 đồng của Ngân Hàng Quốc Gia Việt Nam được sản xuất bằng chất liệu cotton tổng hợp siêu bền và được in ấn tại Bradbury Winkinson,Anh Quốc. Tờ tiền được phát hành ngày 25 tháng 08 năm 1972 tại ngân hàng quốc gia Việt Nam.
– Điều đáng nói ở đây là những tờ tiền này đều được đặt trong Folder (thiệp lì xì) và đặt trong phong bao lì xì vô cùng lịch sự và đẳng cấp.

♦ Giá Bán:
Mua <5 tờ giá:  80.000đ/ Tờ.
Mua <10 tờ giá:  75.000đ/Tờ.
Mua 50 tờ trở lên giá 70.000đ/Tờ.
Mua số lượng lớn vui lòng liên hệ để có giá tốt nhất.

Mặt Trong Folder (Thiệp Lì Xì)

Mặt trong của Folder (mặt trong thiệp lì xì)
Mặt trong Folder (thiệp lì xì) là hình Ngựa mã đáo thành công, và tờ tiền 50 đồng hình con ngựa được đặt và gài trong Folder đó. Thiệp lì xì này có thể gập đôi lại giống như các loại thiệp khác các bạn nhé.

Mặt Ngoài Folder (Thiệp Lì Xì)

 

Phong bao lì xì vô cùng đẹp mắt và sang trọng.

Hình ảnh chi tiết tờ tiền lì xì 50 đồng hình con ngựa
Một mặt là hình Dinh Độc Lập và những hoa văn và họa tiết trông nhẹ nhàng nhưng vô cùng bắt mắt đã tạo nên sực cuốn hút cho tờ tien li xi độc đáo này.

Một mặt tờ tiền là hình ảnh những chú ngựa đang thỏa sức tung bước trên những đồng cỏ mênh mông, những chú ngựa tượng trưng cho tốc độ, cho sự khỏe mạnh, và cho sự thành công.

Tờ tiền lì xì hình con ngựa này phù hợp để làm:
– Tiền Lì Xì cho bạn bè, người yêu, người thân, anh chị em, bố mẹ, ông bà…
– Tiền Lì Xì cho đối tác, đồng nghiệp, các chiến hữu
– Tiền Lì Xì cho nhân viên trong công ty, lì xì độc đáo cho các sếp.
– Tiền Lì Xì cho bạn bè nước ngoài, đối tác nước ngoài…

Mọi nhu cầu cần mua Tiền lì xì Tết hình Ngựa độc đáo và ý nghĩa này xin vui lòng liên hệ sớm để tránh hết hàng hoặc hàng tăng giá những ngày cận tết!
Miss Hòa: 0974 969 012 – Mr Vũ: 0936 892 392

SẢN PHẨM LIÊN QUAN: